เกี่ยวกับเรา

แอมพ์ทรอนอินสทรูเม็นทส์ ประเทศไทย

"ความแม่นยำที่วัดได้"

          แอมพ์ทรอน ประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญ อุปกรณ์วัดไฟฟ้าอุตสาหกรรม อุปกรณ์ตู้สวิทช์บอร์ด อุปกรร์ร่วมต่างๆ และ ซอฟแวร์มอนิเตอร์ และ คำนวนค่าไฟอัตโนมัติ ให้บริการแก่ผู้ผลิตแผงวงจรไฟฟ้า ผู้ผลิตอุปกรณ์สวิตช์เกียร์ระหว่างประเทศ อุตสาหกรรมควบคุมกระบวนการ และผู้รวมระบบอัตโนมัติและการจัดการอาคารเป็นความพิเศษหลักของเรา

         ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี ร่วมกับบริษัทต่างๆ ทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เรามีพื้นฐานความรู้ที่หลากหลาย  และ แม่นยำ ทีไ่ด้รับการไว้วางใจระดับนานาชาติ

         ผลิตภัณฑ์ และบริการของแอมพ์ทรอนมุ่งเน้นเพื่อตอบสนองการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก  โดยการมุ่งมั่นหาความเป็นไปได้ เพื่อหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดคุณสมบัติเฉพาะ และ แอมพ์ทรอนสามารถจัดทำสเปคตามสั่งได้ เพราะความไว้ใจจากท่าน คือ ความมุ่งมั่นของเรา

AMPTRON THAILAND ร่วมมือกับพันธมิตรทางการค้า จากหลากหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น อเมริกา แคนาดา เยอรมัน อังกฤษ และอื่นๆ เราคัดเลือกเฉพาะแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และได้รับมาตรฐานระดับสากล มาไว้ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของชนิดงานที่หลากหลาย ทั้งงานขนาดเล็กไปจนถึงระดับอุตสาหกรรม

 

 


25 พฤษภาคม 2566

ผู้ชม 1907 ครั้ง